GIỚI THIỆU

Thành lập từ năm 2011, Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Fanxipan Việt Nam là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu, Phát triển và Cung cấp các thiết bị, giải pháp an ninh và bảo mật công nghệ cao tại Việt Nam.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn chiến lược của Fanxipan Việt Nam là trở thành một đơn vị tiên phong không chỉ trên phạm vi toàn quốc mà còn mở rộng trên quy mô khu vực cũng như hội nhập với thế giới. Đi tắt đón đầu trong các lĩnh vực công nghệ mới, an ninh, an toàn, bảo mật, nơi hội tụ của những tinh hoa cả về sản phẩm, giải pháp lẫn nhân lực, con người giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp và an toàn hơn.

SỨ MỆNH

Cung ứng ra thị trường những thiết bị, giải pháp bảo mật, an ninh trên nền kết nối không dây với chất lượng và giá thành tốt nhất, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu, mục đích sử dụng của mọi đối tượng khách hàng.

SẢN PHẨM CHÍNH

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm khóa điện tử nhập ngoại cao cấp (Hàn Quốc, Đức, Trung Quốc và các quốc giá khác trên thế giới có ngành thiết bị an ninh tiên tiến ...). Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy, đảm bảo uy tín về chất lương, giá cả, hiệu năng, cũng như dịch vụ lắp đặt nhanh chóng, miễn phí, chuyên nghiệp. - Khóa điện tử: Kaadas, Ela, Yale, Epic,Locpro, Unicor, Samsung, Adel… - Camera giám sát: Hikvision, Questek, Benco, Samsung, KCE… - Chuông cửa có hình: Samsung, Panasonic,, Kocom, Commax…

Hỗ trợ 24/7
Chất lượng, dịch vụ hoàn hảo
Lắp đặt nhanh chóng
Chăm sóc sau bán hàng